วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 พระพรหมมงคล หลวงปู่ทอง ศิริมังคฺโล เป็นประธานในพิธีเทเทองหล่อรูปเหมือนครูบาอินจักร รักษา สธรรม ญานเถร ขนาด 25 นิ้วและ 5 ณ โรงเรียนเทพศิรินทร์ เชียงใหม่

รับสมัครและสอบคัดเลือกนักเรียน ม.1 ม.4

โรงเรียนเทพศิรินทร์ เชียงใหม่  ได้จัดให้มีการสอบชิงทุนการศึกษาเพชรรำเพยล้านนาและสอบคัดเลือกนักเรียนห้องเรียนวิทยาศาสตร์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2556 ทั้งนี้ เพื่อพัฒนาเด็กและเยาวชนที่มีความสามารถพิเศษด้านวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และ ภาษาอังกฤษ เพื่อให้เป็นนักวิทยาศาสตร์ นักวิจัย ที่ดีในอนาคต

คุณสมบัติผู้สมัคร

เป็นนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 และมัธยมศึกษาปีที่ 3  โรงเรียนสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานที่มีผลการเรียนเฉลี่ยรวม 5 ภาคเรียนไม่ต่ำกว่า 3.00  และมีผลการเรียนเฉลี่ยวิชาพื้นฐานวิทยาศาสตร์ และคณิตศาสตร์ ไม่ต่ำกว่า 3.00

ดาวน์โหลดแผ่นพับประชาสัมพันธ์

ดาวน์โหลดรายละเอียด