ประเมินโครงการลดเมืองร้อนด้วยมือเรา

วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2556 โรงเรียนเทพศิรินทร์ เชียงใหม่ รับการประเมินโรงเรียนในโครงการลดเมืองร้อนด้วยมือเรา ปีที่ 8 ภายใต้ชื่อโครงการ "เทพศิรินทร์ เชียงใหม่ ร่วมใจ ลดเมืองร้อน" สนับสนุนโดย มูลนิธิสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย และ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เพื่อคัดเลือกตัวแทนโรงเรียนไปดูงานที่ประเทศญี่ปุ่น

ชมภาพทั้งหมดจาก Facebook