ทีมวิชาการศึกษาดูงานโรงเรียนมาตราฐานสากล

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2556 ทีมงานวิชาการโรงเรียนเทพศิรินทร์  เชียงใหม่ เข้าศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอน หลักสูตรมาตราฐานสากล ที่โรงเรียนจอมทอง ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น เป็นกันเอง และได้แนวทาง ข้อชี้แนะในการจัดการเรียนการสอนหลักสูตรมาตรฐานสากล จากโรงเรียนจอมทองเป็นอย่างมาก ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้อีกครังหนึ่ง

ดูภาพทั้งหมดจาก Facebook