ถวายเทียนเข้าพรรษา 56

วันที่ 19 กรกฏาคม 2556 โรงเรียนเทพศิรินทร์ เชียงใหม่ร่วมกับองค์การบริหารส่วนจังหวัด อำเภอสันป่าตอง สำนักงานสภาวัฒนธรรม สำนักงานองค์การบริหารส่วนตำบลน้ำบ่อหลวง จัดขบวนแห่่พระบรมสารีริกธาตุ และถวายเทียนจำนำพรรษาที่วัดน้ำบ่อหลวง โดยมีท่านนายอำเภอสันป่าตอง สมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่  นายกองค์การบริหารตำบลน้ำบ่อหลวง นายกสภาวัฒนธรรมอำเภอสันป่าตอง และผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์  เชียงใหม่ และคณะครูนักเรียนโรงเรียนเทพศิรินทร์  เชียงใหม่เข้าร่วมงาน

คลิกชมภาพทั้งหมดจาก Facebook