วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 15.00 น. โรงเรียนเทพศิรินทร์ เชียงใหม่ จัดขบวนอัญเชิญผ้าไตรพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนสุดาฯสยามบรมราชกุมารี ที่ทรงพระกรุณาโปรดเกล้า ฯ พระราชทานให้โรงเรียน ในงานเทศน์มหาชาติ ตั้งธรรมหลวง ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2560

โรงเรียนเทพศิรินทร์ เชียงใหม่ รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ ๒

คลิกที่ภาพเพื่อชมข่าวจาก สพฐ

นายจงรักษ์ สุวรรณโสภณ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ เชียงใหม่ และนายธีรุตม์ บุญมา ครูแกนนำโครงการ “เทพศิรินทร์ เชียงใหม่ ร่วมใจลดเมืองร้อน” พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียน เข้ารับถ้วยรางวัล และโล่ประกาศเกียรติคุณ รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ ๒ ประเภทโรงเรียน ในโครงการลดเมืองร้อนด้วยมือเรา ปีที่ ๘ จัดโดยบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ร่วมกับมูลนิธิสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย โดยมีนายพลากร สุวรรณรัฐ องคมนตรี ผู้แทนพระองค์ เป็นผู้มอบรางวัลในครั้งนี้ พร้อมกับจัดนิทรรศการวันลดเมืองร้อน ด้วยมือเรา ระหว่างวันที่ ๑๕ – ๑๖ มิถุนายน ๒๕๕๖ ณ ศูนย์การค้าซีคอนสแควร์ เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร