ดร.ธารทิพย์ แก้วเหลี่ยม ย้าย

เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2556 รองผู้อำนวยการ ดร.ธารทิพย์  แก้วเหลี่ยม ย้ายไปดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนจอมทอง โรงเรียนเทพศิรินทร์  เชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับความก้าวหน้าของท่านรองผู้อำนวยการ และขออวยพรให้ท่านเจริญรุ่งเรืองและประสพตวามสำเร็จในหน้าที่การงาน พวกเราลูกแม่รำเพย จะคอยเป็นกำลังใจ และรอวันที่ท่านจะกลับมาพัฒนาเทพศิรินทร์

ชมประมวลภาพทั้งหมดจาก Face book ที่นี่