วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 15.00 น. โรงเรียนเทพศิรินทร์ เชียงใหม่ จัดขบวนอัญเชิญผ้าไตรพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนสุดาฯสยามบรมราชกุมารี ที่ทรงพระกรุณาโปรดเกล้า ฯ พระราชทานให้โรงเรียน ในงานเทศน์มหาชาติ ตั้งธรรมหลวง ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2560

พิธีวางพวงมาลา วันแม่รำเพย

แชร์หน้านี้

วันที่ 9 กันยายน 2557 โรงเรียนเทพศิรินทร์ เชียงใหม่ จัดให้มีพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันคล้ายวันเสด็จสวรรคต สมเด็จพระเทพศิรินทราบรมราชินี นำโดยประธานชมรมนักเรียนเก่าเทพศิรินทร์ ภาคเหนือ ท่านนายอำเภอสันป่าตอง นายกองค์การบริหารส่วนตำบลน้ำบ่อหลวง ผู้อำนวยการสำนักงานทางหลวง ผู้กำกับสถานีตำรวจสันป่าตอง นายกเทศมนตรีเทศบาลสันป่าตอง ประธานชมรมผู้ปกครอง ผู้บริหารโรงเรียนมัธยมกลุ่มดอยสัพพัญญู และชมรมผู้ปกครอง นักเรียนโรงเรียนเทพศิรินทร์ เชียงใหม่ เข้าร่วมพิธี หลังเสร็จพิธีมีการปลูกต้นมะฮอกกานี จำนวน 8 ต้นเพื่อเป็นที่ระลึก...
คลิกชมภาพทั้งหมดที่นี่