ชุมนุมลูกเสือ เทพศิรินทร์ ครั้งที่ 16

วันที่ 21 มกราคม 2559 นายชวินทร์ณวัฒน์ สิทธิพุทธิวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ เชียงใหม่ และคณะผู้กำกับลูกเสือ นำกองลูกเสือ เนตรนารี โรงเรียนเทพศิรินทร์ เชียงใหม่ เข้าร่วมงานชุมนุมลูกเสือเทพศิรินทร์ สัมพันธ์ครั้งที่ 16 กับโรงเรียนเทพศิรินทร์ และโรงเรียนเทพศิรินทร์เครื่อข่ายทั่วประเทศ โดยมีจำนวนลูกเสือและเนตรนารีเข้าร่วมงานชุมนุมครั้งนี้มากกว่าสามพันห้าร้อยคน
คลิกชมภาพทั้งหมดที่นี่

KUBET