เด็กเทพฯ เชียงใหม่ คว้า 2 รางวัล การแข่งขันครอสเวิร์ด

หละอ่อนเทพฯ เชียงใหม่ เจ๋ง สร้างเซอไพร์ซให้คณะครูทั้งโรงเรียน หลังคว้า 2 รางวัลเวทีแรกในปี 65

ทำเอาเหล่าบรรดากองเชียร์ และครูที่คอยส่งกำลังใจให้ยิ้มกันถ้วนหน้า จากการที่ ดญ.นิรมล พุฒโสม และ ดช.ปฏิภาณ แสงท้าว นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ห้อง 1 นักเรียน​ของโรงเรียนเทพศิ​รินทร์​ เชียงใหม่​ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ​ 1​ การแข่งขันครอสเวิร์ด ม.ต้น ในรายการ MAX PLOY ED-SPORT NOERTHERN CHAMPIONSHIP ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลแอร์พอร์ทพลาซ่า ในวันที่ 18 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา

โดยการแข่งครั้งนี้ ท่านผู้อำนวยการโรงเรียน ดร.ชวินทร์ณวัฒน์ ณ ลำพูน ได้มอบหมายให้คุณครู ณัฐวี นามบุรี หัวหน้ากลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ เป็นผู้ควบคุมนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขัน

ส่วนวันที่ 19 มิถุนายน 2565 เช้านี้​จะเป็นการแข่งขัน  A-MATH SUDOKU และมีนักเรียนของโรงเรียนเทพศิรินทร์ เชียงใหม่ เข้าร่วมการแข่งเช่นเดิม ต้องคอยจับตาดูว่าในวันบ่ายวันนี้ จะสามารถคว้ามาเพิ่มได้อีกกี่รางวัล