วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 15.00 น. โรงเรียนเทพศิรินทร์ เชียงใหม่ จัดขบวนอัญเชิญผ้าไตรพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนสุดาฯสยามบรมราชกุมารี ที่ทรงพระกรุณาโปรดเกล้า ฯ พระราชทานให้โรงเรียน ในงานเทศน์มหาชาติ ตั้งธรรมหลวง ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2560

รับมอบธงสัญลักษณ์ และเงินสนับสนุนโครงการลดเมืองร้อน ด้วยมือเรา ปีที่ 8

โรงเรียนเทพศิรินทร์ เชียงใหม่ อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ ได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการลดเมืองร้อน ด้วยมือเรา ปีที่ 8 ซึ่งดำเนินงานโดยสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย ร่วมกับบริษัทโ

ตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับภาวะโลกร้อน ส่งเสริมให้โรงเรียนได้มีการจัดการสิ่งแวดล้อม และมีการดำเนินงานกิจกรรมต่างๆ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยลดปัญหาภาวะโลกร้อน และสร้างจิตสำนึกที่ดีให้กับนักเรียน โดยเมื่อวันที่ 4 กันยายน 2555 นายธีรุตม์ บุญมา และนางศิรินทร ไชยรงค์ชาญ ครูแกนนำโครงการฯของโรงเรียนเทพศิรินทร์ เชียงใหม่ เป็นตัวแทนท่านผู้อำนวยการ ในการลงนามบันทึกข้อตกลง และเข้ารับมอบธงสัญลักษณ์และเงินสนับสนุนในการทำกิจกรรม จาก ดร.ขวัญฤดี โชติชนาทวีวงศ์ ผู้อำนวยการสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย และคุณเอกชัย รัตนชัยวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด โดยเข้าพิธีรับมอบ ณ โรงแรมรามาการ์เด้นส์ กรุงเทพมหานคร