พี่นักเรียนเก่าแนะแนวการศึกษาต่อให้น้อง

เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2555 พี่ ๆ นักเรียนเก่านำโดยนำทีมโดยพี่เสก (จตุรงค์) ร่วมด้วย พี่นก (ชิดชนก) พี่โบว์ (ปิยะนุช) พี่เจ (วรศักดิ์) พี่เหน่ง (สุธิพงษ์) พี่ยุทธพงษ์ พี่เกท พี่พิมพ์อัมพร  กลับมาแนะแนวการศึกษาต่อให้น้อง ๆ ชั้น ม.6 ที่กำลังจะจบการศึกษา ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ เป็นอย่างดี ขอขอบคุณพี่ ๆ ทุกคน ที่รักและห่วงใยน้อง ๆ