เปิดศูนย์ To Be Number One

เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2555 โรงเรียนเทพศิรินทร์  เชียงใหม่ เปิดศูนย์เพื่อนใจวัยรุ่น ในโครงการ โรงเรียน To Be Number One " เป็นหนึ่งได้โดยไม่พึ่งยาเสพติด " โดยได้รับเกียรติจาก พ.ต.อ.พิษณุ อุณหเสรี ผู้กำกับ สภ.สันป่าตองมาเป็นประธานในพิธี นายศักดิ์ชีวิน วัฒโล รองผู้อำนวยการ สพม.34 นายสุริยนต์  ปันทะนะ สมาชิกสภาจังหวัดเชียงใหม่ นายวิรัตน์  อินต๊ะปา นายก อบต.น้ำบ่อหลวง นักเรียนเก่าเทพศิรินทร์ และแขกผู้มีเกียรติร่วมงานมากมาย

คลิกดูภาพทั้งหมดบน Facebook