บูรณาการเรียนรู้สู่อาเซียน

โรงเรียนเทพศิรินทร์ เชียงใหม่จัดการอบรมสัมนา ครูเครือข่ายเทพศิรินทร์ โครงการบูรณาการความรู้สู่ประชาคมอาเซียน โดยได้รับเกียรติจาก พณฯ ท่านสุวิทย์ คุณกิตติ นายกสามาคมนักเรียนเก่าเทพศิรินทร์  ในพระบรมราชูปถัมภ์ มาเป็นประธานในพิธี และบรรยายพิเศษ

ภาพกิจกรรมวันที่ 25 พ.ย. จากFacebook

ภาพกิจกรรมวันที่ 27 พ.ย. จาก Facebook

ภาพกิจกรรมวันที่ 28 พ.ย. จาก  Facebook