ชมรม To Be Number One มอบทุน

วันที่ 30 พฤศจิกายน 2555 ตัวแทนชมรม To Be Number One เข้าเยี่ยมชมกิจกรรม To Be Number One "เป็นหนึ่งได้โดยไม่พึ่งยาเสพติด" โรงเรียนเทพศิรินทร์ เชียงใหม่ โดยได้มอบรางวัล สำหรับกิจกรรมต่าง ๆ ของนักเรียนที่ผ่านมา และได้มอบทุนสำหรับดำเนินกิจกรรม To Be Number One ของโรงเรียน ทั้งนี้ทางโรงเรียนขอขอบคุณ ท่านผู้ใหญ่ใจดีทุกท่านที่เดินทางไกลมาเพื่อเยี่ยมชม และมอบทุนและรางวัลในครั้งนี้

ชมภาพกิจกรรมทั้งหมดจาก Facebook