รับการประเมินคุณภาพการศึกษา จาก สมศ.

โรงเรียนเทพศิรินทร์ เชียงใหม่ รับการประเมินคุณภาพจาก สมศ. รอบที่ 3 ระหว่างวันที่ 21 - 23 มกราคม 2556 ได้รับคำชมจากกรรมการว่า "พบช้างเผือก" หลังจากที่เด็กนักเรียนนำเสนอผลงานตามที่คณะกรรมการให้โจทย์มา 23 หัวข้อ แล้วนักเรียนเทพศิรินทร์ ได้แสดงออกถึงความสามารถ ออกมาให้คณะกรรมการประเมินได้ประจักษ์แก่สายตา และได้สรุปหลังจากการประเมินว่า "ไม่ทราบว่านักเรียนเทพศิรินทร์ ไปเอาความสามารถมาจากใหน"

ชมภาพทั้งหมดจาก Facebook